เข้าสู่ระบบ!!
หน้าแรก รวมวัตถุมงคล เกี่ยวกับเทวบูชา วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
  Mobile
ค้นหา:
     รถเข็น   
สถิติของเวบไซต์
 
เปิดเวบเมื่อ 04/01/2552
ปรับปรุงเวบเมื่อ 11/11/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 594
หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (594)
 พระมหาเศรษฐีนวโกฎิ
 พระสิวลี
 ชูชก
 ปู่ชีวกโกมารทัจจ์
 หลวงปู่ทวด
 บรรพกษัตริย์และพระปิยะมหาราช
 ท้าวเวสสุวรรณและเทพคุ้มภัยพระขรรค์
 เทพฮินดู-องค์เทพต่าง โอม อาวุธเทพ
 เทพฮินดู-พระศิวะ พระแม่อุมาเทวี
 เทพฮินดู-พระนารายณ์ พระแม่ลักษมีเทวี
 พญาครุฑ,พระนารายณ์ทรงครุฑ
 เทพฮินดู-พระพิฆเนศวร์
 เทพเจ้าจีน
 เจ้าแม่กวนอิม
 พระพุทธรูปปางต่างๆ
 พระเกจิ อริยะสงฆ์
 พระเจ้าตากสินมหาราช
 พระสุพรรณกัลยา+พระนเรศวร
 หนุมาน เทพแห่งชัยชนะ
 ฤๅษี พ่อแก่ บรมครู
 พญานาค
 แหวน กำไล เข็มกลัด เครื่องประดับมงคล
 เสือสิงห์และสัตว์มงคลนำโชค
 เครื่องรางค้าขาย เรียกเงินทอง
 อุปกรณ์ประกอบการบูชาอื่นๆ
 แม่นางกวักแบบต่างๆ
 รวมภาพการปลุกเสกวัตถุมงคลของเทวบูชา


จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

เว็บลิงค์
เสี่ยงเซียมซีเช็คดวง
ตรวจดวงชะตา ตามวันว-ด-ป เกิด
เสี่ยงไพ่ ทำนายรัก
เสี่ยงไพ่ยิปซีทำนายอนาคต
ทำนายลักษณะคู่แท้
ทำนายฝัน
ตรวจสมพงษ์เนื้อคู่
ตรวจกราฟชีวิต
ลักษณะคู่แท้ของคุณ
พยากรณ์ตามวันเกิด
พื้นดวงชายหญิง ตามวันเกิด
ยามสามตาพยากรณ์(ทำนายตามเวลาเกิดเหตุ)
ดูดวงไพ่ทาโร่ชุดใหญ่
ตั้งชื่อมงคลตามฤกษ์เกิด
ดูนิสัยของคู่คุณ
ดวงชะตารายวันของคุณ
ดูดวงจากบัตรประชาชน
หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์
หนังสือพิมพ์ผู้จัดการ
หนังสือพิมพ์ข่าวสด
หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
เนชั่นชาแนลข่าว24ชม.
หนังสือพิมพ์เดลินิวส์
หนังสือพิมพ์แนวหน้า
หนังสือพิมพ์คมชัดลึก
หนังสือพิมพ์บ้านเมือง
หนังสือพิมพ์สยามรัฐ
หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ
หนังสือพิมพ์ประชาชาติธุรกิข
ไทยทาวน์ยูเอสเอ
หนังสือพิมพ์ไทยออส
หนังสือพิมพ์ประชาไทย
หนังสือพิมพ์ประชาชาติอิสลามออนไลน์
หนังสือพิมพ์ไทยเทกซัสนิวส์
ครัวบ้านพิม สูตรอาหาร
Emirate Airline


รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> เสือสิงห์และสัตว์มงคลนำโชค >> จี้แผ่นพญาช้างฉัททันต์โพธิสัตว์(พระพุทธเจ้าเสวยชาติ)เนื้อทองเหลืองสูง2.5 ซม. กว้าง 2.5ซม.

จี้แผ่นพญาช้างฉัททันต์โพธิสัตว์(พระพุทธเจ้าเสวยชาติ)เนื้อทองเหลืองสูง2.5 ซม. กว้าง 2.5ซม. - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
จี้แผ่นพญาช้างฉัททันต์โพธิสัตว์(พระพุทธเจ้าเสวยชาติ)เนื้อทองเหลืองสูง2.5 ซม. กว้าง 2.5ซม.
  Tell a Friend
จี้แผ่นพญาช้างฉัททันต์โพธิสัตว์(พระพุทธเจ้าเสวยชาติ)เนื้อทองเหลืองสูง2.5 ซม. กว้าง 2.5ซม. - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

จี้แผ่นพญาช้างฉัททันต์โพธิสัตว์(พระพุทธเจ้าเสวยชาติ)เนื้อทองเหลืองสูง2.5 ซม. กว้าง 2.5ซม. - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

จี้แผ่นพญาช้างฉัททันต์โพธิสัตว์(พระพุทธเจ้าเสวยชาติ)เนื้อทองเหลืองสูง2.5 ซม. กว้าง 2.5ซม. - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

จี้แผ่นพญาช้างฉัททันต์โพธิสัตว์(พระพุทธเจ้าเสวยชาติ)เนื้อทองเหลืองสูง2.5 ซม. กว้าง 2.5ซม.

รหัสสินค้า: 002533
ราคา: 200.00 บาท
รายละเอียด:

พระโพธิสัตว์เสวยพระชาติเป็นพระยาช้างฉัททันต์ ถูกนายพรานโสณุตระยิงท้องทะลุหลัง จับนายพรานได้แล้ว ไม่โกรธ ยอมยกโทษให้ เพราะเคารพในผ้ากาสาวพัสตร์

           ในอดีตกาล พระโพธิสัตว์เสวยพระชาติเกิดเป็นช้างตัวใหญ่นามว่า พญาช้างฉัททันต์ ปกครองโขลงช้าง ๘๐๐ เชือก ทำการบูชาพระปัจเจกพุทธเจ้า ๕๐๐ องค์ ในป่าหิมพานต์มีชายา ๒ เชือก ชื่อ มหาสุภัททา และ จุลสุภัททา ตามปกติ ในฤดูฝน พญาช้างฉัททันต์ และบริวารจะอาศัยอยู่ในถ้ำเงินเชิงเขาสุวรรณปัสส์ แต่พอถึงฤดูร้อนจะพากันออกมาอยู่ที่ใต้ต้นไทรใหญ่ริมสระฉัททันต์วันหนึ่งพญาช้างพร้อมด้วยบริวาร เที่ยวหาอาหารไปในป่า พบต้นรังใหญ่มีดอกบานสะพรั่งส่งกลิ่นหอมไปทั่วป่า พญาช้างจึงเดินเข้าไปใกล้ ใช้สีข้างของตนเสียดสีลำต้นทำให้ใบแก่ที่มีรังมดแดง หล่นปลิวไปถูกตัวของนางจุลสุภัททา ซึ่งยืนอยู่ด้านเหนือส่วนใบสดและละอองเกสร ปลิวโปรยไปทางนางมหาสุภัททา ซึ่งยืนอยู่ด้านใต้เหตุการณ์ครั้งนี้ ทำให้นางจุลลสุภัททา เกิดความน้อยใจแค้นเคือง อิจฉาริษยาจึงโวยวายขึ้นว่า

“เออ พระพี่ ใจดำ ทำประชด
แกล้งให้มด มากัด ทำบัดสี
หวังให้น้อง ล้มตาย วายชีวี
ชะเช่นนี้ตัวน้อง ต้องอับอาย
ไม่สงสาร เห็นใจ ใยไม่บอก
ทำให้ชอก ช้ำพลัน ขวัญสลาย
สามิภักดิ์ เช้าเย็น ไม่เว้นวาย
ผลสุดท้าย รับกรรม น่ารำคาญ”
พญาฉัททันต์คาดคิดไม่ถึงจึงปลอบใจนางไปว่า
“แม่ชายา ของพี่ สุดที่รัก
มิใช่จัก ประหัต ฤาประหาร
ที่มดแดง หล่นลง ถูกนงคราญ
เป็นเพราะกาล ลมพัด ซัดปลิวไป
พี่เป็นห่วงดวงใจ ไม่วายเว้น
ถ้าอยากเห็น ผ่าทรวง ล้วงดูได้
รักน้องอยู่ ยวดยิ่งอย่างจริงใจ
โปรดอภัย เถิดหนา แก้วตาเอย "
ถึงพญาช้างจะขอร้อง วิงวอนให้เหตุผลอย่างไร นางก็ไม่ยอมให้อภัยกลับถูกอาฆาตจองเวรด้วยความเจ็บใจ 
วันหนึ่งพญาช้างและชายาทั้งสองลงอาบน้ำในสระฉัททันต์ครั้นอาบน้ำเสร็จช้างเชือกหนึ่งนำดอกบัวใหญ่ที่มีกลีบเจ็ดชั้นมามอบให้ พญาช้างจึงเอางวงรัดแล้วโปรยเกสรลงที่กระพองของตน เสร็จแล้วยื่นให้นางมหาสุภัททานางจุลสุภัททายืนอยู่ด้วย เกิดการริษยาน้อยใจ คิดอาฆาตจองเวรอีก มีอยู่ครั้งหนึ่งพญาช้างออกหาผลมะซางและเผือกมัน มาปรุงผสมกับน้ำผึ้ง แล้วนำไปถวายพระปัจเจกพุทธเจ้าทั้ง ๕๐๐ รูป นางจุลสุภัททา ก็จัดแจงไปหาผลไม้มาปรุงถวายบ้างและได้ตั้งความหวังไว้ว่า ข้าแต่พระคุณเจ้า ถ้าดิฉันละจากกำเนิดนี้ไปแล้วขอให้กุศลส่งไปบังเกิดที่ตระกูลมัททราช มีนามว่าสุภัททราชกัญญาให้ได้รับตำแหน่งเป็นพระอัครมเหสี พระสวามีโปรดปราน ให้ทำอะไรได้สมใจนึกเถิดหลังจากนั้นมา นางไม่ได้สนใจกินหญ้าและน้ำ ไม่นานก็สิ้นชีวิตไปถือกำเนิดในครรภ์พระอัครมเหสีของพระเจ้ามัททราช หลังจากประสูติก็ได้รับขนานนามว่า สุภัททราชกัญญา ครั้นเจริญวัยถูกส่งไปถวาย พระเจ้าพาราณสีประกอบกับที่มีรูปสวย ซ้ำระลึกชาติได้พระราชาจึงทรงรักใคร่โปรดปรานเป็นอย่างยิ่ง

ครั้นได้รับตำแหน่งพระอัครมเหสีสมความปรารถนาแล้วพระนางก็เริ่มคิดวิธีวางอุบายหาทางแก้แค้นพญาช้างทันที ตอนเย็นวันหนึ่งพระนางหาน้ำมันมาลูบไล้ทาตัว ทรงผ้าเก่าสีเศร้าหมองแกล้งมารยาทำประชวรด้วยโรคไข้หวัด เข้าบรรทมเงียบอยู่เพียงคนเดียวในห้องพระราชาเมื่อไม่เห็นพระนางเข้าเฝ้าตามเวลา จึงเสด็จมาตรัสถาม “พระน้องรักเกิดประชวรด้วยโรคอันใด” พระนางตอบไปว่า “หม่อมฉันแพ้ท้องเพคะ” พระองค์ว่าต่อ“พระน้องนางประสงค์สิ่งใดจงบอกมา พี่จะได้รีบจัดหาให้ “ "หม่อมฉันเฝ้าฝันหาแต่สิ่งที่เป็นไปได้ยากหรืออาจจะเป็นไปไม่ได้เลย พระเจ้าข้า” พระนางตอบ “พระน้องรักอย่าได้ท้อพระทัย ทรัพย์สมบัติของเรามีมากมายอยากได้สิ่งใดขอจงให้บอกพี่ได้เลย” พระองค์ตรัส“สิ่งที่น้องประสงค์หาได้ยากมากนะเพคะ จึงไม่อยากกราบทูลได้ตอนนี้” พระนางกล่าวพระราชาจึงถามไปว่า “แล้วจะให้พี่ทำอย่างไร” พระนางกล่าวว่า “ขอได้โปรดรับสั่งให้พวกนายพรานป่ามาประชุมกันเสียก่อน ถึงเวลานั้นพระองค์จะทรงทราบได้เองเพคะ”

พระราชาทรงทำตาม เมื่อพรานจำนวนมากมาประชุมกันแล้ว กล่าวต่อที่ประชุมว่า“ข้าพเจ้าฝันเห็นช้างพรายเผือก งาทั้งคู่สวยงาม มีหกสี เราต้องการงาคู่นั้นใครจะสามารถช่วยข้าพเจ้าได้บ้าง” พรานในที่นั้น หามีผู้ใดรับอาศัยไม่เพราะตั้งแต่เกิดมา ยังไม่เคยได้ยินได้ฟังว่า มีช้างลักษณะอย่างนี้เลยขณะนั้นพระนางทอดพระเนตรเห็นพรานคนหนึ่ง ลักษณะแปลกจากพวก คือเท้าและเข่าโตแข้งมีแต่ปุ่มปม อ้วนพีล่ำสัน สีข้างใหญ่ หนวดดก เคราแดง ตาเหลือกเหลือง ขี้เหร่ผมหยิก ทรงชี้ไปที่เขาแล้วตรัสถามว่า “พรานคนนั้นชื่ออะไร” นายพรานตอบไปว่า“ข้าพระพุทธเจ้าชื่อ โสณุตตระ พระเจ้าข้า”

พระนางทอดพระเนตรไปทางพระราชากราบทูลว่า “พรานคนนี้ จะทำงานได้สำเร็จเพคะ” พระราชาเอ่ยว่า “งั้นลองคุยกับเขาดู พระนางทรงรับสั่งให้พรานโสณุตตระเข้าเฝ้าเป็นกรณีพิเศษ ทรงพาขึ้นไปบนปราสาทชั้นที่เจ็ดพระนางทรงชี้บอกหนทางว่า… “การเดินทางไปป่าหิมพานต์ ต้องไปทางนี้ข้ามภูเขาตั้งเจ็ดลูก ลูกที่เจ็ดจะเป็นภูเขาทอง มีกินนรอาศัยอยู่จำนวนมากมองลงมาจะเห็นต้นไทรใหญ่ พญาช้างจะอาศัยอยู่ใต้ร่มไทรนี้ รูปร่างสง่างามใหญ่โตแข็งแรงวิ่งเร็วปานลมพัด ดุร้าย ขอให้เจ้าจงระวัง” พรานได้ฟังแล้วนึกขยาด จึงทูลว่า“สมบัติพัสถาน เครื่องทรงอลงกรณ์ ก็ทรงมีพร้อมสรรพอยู่ทุกประการทำไมจึงต้องมีพระประสงค์ด้วยงาช้าง พระองค์ทรงหวังจะฆ่าช้างหรือจะให้ช้างฆ่าพรานกันแน่ พระเจ้าข้า” พระนางเอ่ยว่า“เราอาฆาตแค้นจองเวรพญาช้างไว้ คิดขึ้นมาทีไรแค้นใจทุกครั้งเจ้าช่วยจัดการให้ข้าพเจ้าทีเถอะ ถ้าสำเร็จจะรางวัลให้อย่างงาม” พระนางว่าเสร็จนายพรานเอ่ยว่า “สำเร็จ ข้าพระองค์จะนำงามาถวายให้จงได้” พระนางประทานทรัพย์ ๑,๐๐๐ กหาปณะทันที แล้วตรัสสั่งให้กลับไปบ้านก่อน อีก ๗วันให้มาหาอีก ในระหว่าง ๗ วันนี้ พระนางรับสั่งให้ช่างเหล็ก ช่างหนังจัดเตรียมเครื่องมือเครื่องใช ้ และอุปกรณ์จำเป็น ให้พร้อมเพียงพอ ครั้นครบกำหนดพรานเดินทางมารับของเครื่องใช้และอาวุธยุทโธปกรณ์แล้วทูลอำลา ไปป่าหิมพานต์
พรานโสณุตตระบุกป่าฝ่าดงไปด้วยความยากลำบากยากเย็น ใช้เวลาถึง ๗ ปี ๗ เดือน ๗ วันจึงไปถึงป่าหิมพานต์ หยุดพักที่ภูเขาสุวรรณปัสส์อันเป็นเขาสุดท้ายมองลงไปเห็นพญาช้างอยู่ใต้ต้นไทรใหญ่จัดการวางแผนอย่างแยบยลเพื่อพิชิตเอางา

ขณะที่พญาช้าง ลงอาบน้ำกับบริวารเขารีบไปขุดหลุมตรงที่ไทรย้อยให้กว้างลึกพอลงไปแอบยิงได้ หากิ่งไม้มาปิดปากหลุมแล้วเกลี่ยดินกลบให้มิดชิด ครั้นเวลาจวนสว่างในวันต่อมาเขาไปขโมยจีวรของพระปัจเจกพุทธเจ้าผืนหนึ่งมาคลุมกาย หยิบคันธนูและลูกศรที่อาบยาพิษคลานเข้าไปแอบอยู่ในหลุม

วันนั้นหลังจากที่พญาช้างอาบน้ำเสร็จแล้วก็ขึ้นไปยืนอยู่ตรงที่เคยยืน น้ำที่สะดือ หยดลงไปถูกหน้าพราน พรานแน่ใจแล้วว่าช้างยืนอยู่ตรงจุดแล้ว จึงปล่อยลูกศรขึ้นมาทันที ลูกศรเจาะตรงสะดือผ่านตับไตไส้พุงทะลุออกสันหลัง เป็นแผลเหวอะหวะ เลือดสาดกระเซ็นเมื่อทนทุกขเวทนาอันแสนสาหัสไม่ไหว พญาช้างจึงร้องลั่นสนั่นป่าช้างบริวารทั้งแปดพันเชือกพอได้ยินเสียงก็วิ่งมาหา ครั้นเห็นพญาช้างถูดยิงก็พากันวิ่งออกค้นหาเพื่อทำร้ายศัตรู  ขณะนั้นนางมหาสุภัททาเข้ามาปลอบโยนให้กำลังใจ พญาช้างครองสติ กลั้นความเจ็บปวดพิจารณาทิศทางมาของลูกศร ถ้ามาจากทางทิศเหนือ ต้องถูกศีรษะไปทะลุหาง นี่ถูกสะดือน่าจะยิงมาจากหลุมข้างล่าง เพื่อให้รู้แน่แก่ใจจึงขอให้นางมหาสุภัททาถอยห่างไปจากที่นั่น แล้วใช้เล็บเท้าเขี่ยดินไปมากิ่งไม้ที่ปิดปากหลุมก็เปิดออก มองเห็นพรานหลบอยู่ในหลุม นึกฉุนเฉียวขึ้นทันทีพญาช้างสะบัดงวงรัดขึ้น หวังฟาดให้แหลกลาญ แต่ต้องเงื้อค้าง เมื่อมองเห็นจีวรของพระปัจเจกพุทธเจ้า ที่พรานใช้คลุมตัว พญาช้างเอ่ยว่า “เจ้ามนุษย์ใจทรามถ้าไม่เห็นแก่ผ้ากาสาวพัสตร์ เราจะฟาดเจ้าให้แหลกไม่มีชิ้นดีเจ้าไร้เมตตาถึงเพียงนี้ ยังหน้าด้านเอาผ้าเหลืองมาห่มกายเจ้าทำร้ายเราเพื่อประสงค์อะไร หรือใครใช้เจ้ามา” พรานตอบไปว่า“พระนาสุภัททาใช้ให้มา บอกว่า อยากได้งาช้างไปทำเครื่องประดับ  แหม!จองเวรขนาดนี้เชียวหนอ แท้จริงพระนางไม่ได้ประสงค์งา แต่ต้องการฆ่าให้เราตายต่างหากเอาเถอะพราน เพื่อให้สมปรารถนาแห่งนาง ก่อนที่เราจะสิ้นใจขอให้ท่านมาตัดเอางาเราไปเถิด พรานหยิบเลื่อยมาจะตัดงา แต่ตัดไม่ถึงพญาช้างจึงก้มศีรษะลง ให้พรานตัดได้ถนัด พรานสอดเลื่อยเข้าไปในปาก ดึงเลื่อยไปมาจนเลือดไหลเต็มปาก งาก็ยังไม่ขาด พญาช้างเห็นพรานเมื่อยล้าอ่อนแรงจึงช่วยพรานเลื่อยจนงาทั้งคู่ของตัวเองขาด แล้วกล่าวว่า “เราให้งาทั้งคู่นี้ไปมิใช่เราจะไม่เสียดาย จะปรารถนา เป็นเทวดา อินทร์ พรหม ก็หาไม่แต่ให้ไปเพื่อหวังแลกกับ พระสัพพัญญุตญาณ ความเป็นพระพุทธเจ้าขอส่วนบุญนี้จงเป็นปัจจัยให้เราได้บรรลุญาณนั้นเถิด… แล้วนายพรานก็เอ่ยว่า“เราจะกลับบ้าน” พญาช้างเอ่ยอวยพรลาดังนี้ “โชคดีเถิด ด้วยอานุภาพของงาคู่นี้ขอให้ท่านเดินทางด้วยความปลอดภัย ถึงกรุงพาราณสีภายใน ๗ วันแล้วพญาช้างก็สั่งถึงนางสุภัททาเป็นวาระสุดท้ายว่า

“เจ้าไปทูล สุภัททา พญาหญิง
สมรมิ่ง ยอดมิตร ขนิษฐา
ชาติก่อนเคย ร่วมอยู่ คู่ชีวา
แม่กลับมา จองเวร เป็นส่วนตัว
อยากจะได้ชีวิต อุทิศแล้ว
แด่ดวงแก้ว เนื้ออุ่น แม่ทูลหัว
เห็นงาแล้ว แก้วตาอย่าหมองมัว
เคยเป็นผัว เป็นเมีย คลอเคลียกัน
แม้ชาตินี้ นงนุชสุดสวาท
ยังอาฆาต เคืองแค้น แสนหุนหัน
เป็นคราวเคราะห์ หมองหมาง ช้างฉัททันต์ สิ้นชีวัน สมน้องทรงต้องการ
งาทั้งคู่ ขาวสะอาด ปราศเศร้าหมอง
มอบให้น้อง แทนรักไม่หักหาญ
ยังภักดี ซื่อตรง ต่อนงคราญ
อำลาผ่าน แม่ยุพินด้วยวิญญาณ”

กล่าวจบเดินส่งพรานไปได้หน่อยนึงพญาช้างก็สิ้นใจตาย นางมหาสุภัททาและบริวารมาเห็นก็เสียใจร้องให้นำข่าวไปแจ้งแก่พระปัจเจกพุทธเจ้า ให้เดินมาพิจารณาซากอสุภะแล้วช่วยกันยกขึ้นสู่เชิงตะกอน ทำฌาปนกิจ เมื่อเสร็จงานช้างทั้งหมดยกย่องให้นางมหาสุภัททาเป็นหัวหน้า ปกครองโขลงต่อไป  

กล่าวถึงพรานโสณุตตระ ครั้นถึงพระนครก็รีบนำงาช้าง ขึ้นทูลถวายแก่พระนางนางสุภัททา ทรงเอาแก้วมณีรูปงวงตาลช้อนงาทั้งคู่ วางที่พระอุระทอดพระเนตรด้วยความเพ่งพินิจพิจารณา ทรงเห็นภาพนิมิตปรากฎเป็นป้ายสีแดงพาดผ่านระหว่างงางามทั้งคู่ว่า

ยังรักน้อง เท่าฟ้า เวหาหาว
อยากได้ดาว ก็จะได้ หากให้หา
น้องประสงค์ มุ่งหวัง ทั้งสองงา
จึงมอบมา ให้เห็น เป็นขวัญใจ
พี่ขอลานงนุช สุดถนอม
สองงาพร้อม อยู่ชิด พิศมัย
เกิดชาติปาง ใดหนอต่อต่อไป
ขอจงได้ เคียงคลอ กับน้องเอย…

ขณะนั้นความโศกเศร้าอาลัยท่วมทับทรวงพระนางสุภัททาราชกัญญาจนอดกลั้นไม่ไหว หทัยแตกทำลายสิ้นพระชนม์ชีพในวันนั้นเอง

คาถาบูชาพระโพธิสัตว์ พญาฉัททันต์

นะโมตัสสะมัย อภัยมัททะ
อะวะโลกิเตศะวะราย ฉัททันต์โพธิสัตโต โพธิสัตตะวาย
มหาสัตตะวาย นะมะพะทะ

หากท่านพบหน้านี้จากการเสิร์ช Google / หรือ Premium Mall Tarad กรุณาคลิ๊กเข้าเว๊บไซท์เทวบูชาก่อนค่ะ www.tewaboocha.com

ให้ดูรายการสินค้าแต่ละหมวดที่เมนูซ้ายมือของหน้าจอค่ะ ดูวิธีเช่าบูชาชำระเงินด้านล่าง วัตถุมงคลทุกชิ้น ผ่านพิธีการปลุกเสกมาแล้วค่ะ 

 

ภาพการปลุกเสกวัตถุมงคล  

วิธีการสั่งซื้อ/เช่าบูชา

1.กดสั่งซื้อจากหน้าเว๊บแล้วทำตามขั้นตอน โดยเลือกสั่งซื้อแบบไม่ต้องเป็นสมาชิก ->กด  

โดยเลือกสั่งซื้อแบบไม่ต้องเป็นสมาชิก แล้วทำตามขั้นตอนของหน้าเว๊บค่ะ 

2.แจ้งเช่าบูชาผ่าน Line ID : tewaboocha / โทร 081 703 3716 

++เชิญเลือกบูชา รายการวัตถุมงคลอื่นๆกว่า 1,000 รายการ ++

พระมหาเศรษฐีนวโกฎิ

ชูชกมหาลาภ

โพธิสัตว์กวนอิม

พญาครุฑมหาอำนาจ

ท้าวเวสสุวรรณ

หลวงปู่ทวด

พญานาค

เสือ สิงห์

เศียรบรมครู(เล็ก)

พ่อแก่ฤๅษี

เกจิอาจารย์(พระ)

พ่อปู่หมอชีวก

พระพุทธชินราช

องค์เทพฮินดูโอม

พระศิวะ แม่อุมาเทวี

พระพิฆเนศวร์

เทพเจ้าจีน(มหายาน)

เครื่องรางค้าขาย

หนุมาน

บรรพกษัตริย์ไทย

พระนาราย์ แม่ลักษมี

พระสิวลี

แผ่นยันต์มงคล

หยกมงคล

พระปางต่างๆ

พระสุพรรณกัลยา

พระเจ้าตากสิน

สัตว์มงคลนำโชค

เครื่องประดับมงคล

นางกวักค้าขายดี

สร้อยคอ, คลิปพระ,ผงเจิม แป้งแดงซานดูส,กล่องพระและอื่นๆ

หน้ารวมทุกรายการสินค้า

วิธีเช่าบูชาและชำระเงิน

ขอบคุณที่กรุณาติดตามเว๊บไซท์เทวบูชาค่ะ

www.tewaboocha.com & Line Id : tewaboocha

สินค้า/บริการ แนะนํา
หน้าแรก  |  รวมวัตถุมงคล  |  เกี่ยวกับเทวบูชา  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//