เทวบูชา วัตถุมงคลเสริมชะตาชีวิต อำนาจ บารมี เสริมดวง Line ID:tewaboocha 081 703 3716:กรุณาโทรติดต่อเวลาทำการ9.00-20.00น.

ลูกอมหนุมานอุ้มดวงชะตาหนุนดวงให้ทำงานสำเร็จ เจ้านายเมตตาเนื้อทองเหลืองขนาด1.5ซม.


฿200.00
หนุมานอุ้มดวง เสริมชะตา มีพุทธานุภาพ ขจัดปัดเป่า ให้เป็นผู้ที่ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บใดๆ ทั้งปวงและมีอำนาจ วาสนา บารมี ตบะ เดช เมตตามหานิยม อุดมสมบูรณ์พรั่งพร้อมไปด้วย ลาภผล พูนทวีผู้บูชาจะ
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หนุมาน เทพแห่งชัยชนะ
  • รหัสสินค้า : 000152

รายละเอียดสินค้า ลูกอมหนุมานอุ้มดวงชะตาหนุนดวงให้ทำงานสำเร็จ เจ้านายเมตตาเนื้อทองเหลืองขนาด1.5ซม.


หนุมานอุ้มดวง เสริมชะตา มีพุทธานุภาพ ขจัดปัดเป่า ให้เป็นผู้ที่ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บใดๆ ทั้งปวงและ

มีอำนาจ วาสนา บารมี ตบะ เดช เมตตามหานิยม อุดมสมบูรณ์พรั่งพร้อมไปด้วย ลาภผล พูนทวี
ผู้บูชาจะมีความเจริญก้าวหน้าไม่มีถอย ทำให้เสริมเรื่องเงินทอง ความนิยมชมชอบมีไม่ขาด ติดบ้านคุ้มครองบ้านเรือนผู้อยุ่อาศัย ติดร้านค้า สำนักงาน เจรจาธุรกิจค้าขาย คล่องไม่มีติดขัดมีแต่ความก้าวหน้า ความเจริญรุ่งเรือง และ นำมาติดตัวจะป้องกันภัยได้นานาชนิด

หนุมานอุ้มดวงนั้นเปรียบเสมือน มีผู้ค้ำชูดวงชะตา เป็นไม้ค้ำดวง เสริมอำนาจ จะไม่มีตกต่ำอย่างถึงที่สุด แม้ทุกย์ยาก ก็จะมีผู้เข้ามาช่วยเหลืออย่างทันท่วงที สร้างอำนาจบารมีแก่เจ้าของ 

คาถาบูชา ตั้งนะโม 3 จบ
โอมพระหนุมานผลาญลงกา โอมจุติโลทัง สวาหะ นะมะพะทะ นโมพุทธายะ หะนุมานะ สังสะตัง ยุวาพะวา โอมคงตรีเพชชะคง คงทั่วสารพางกาย กะระมะถะ กิริมิถิ กุรุมุถุ เกเรเมเถ หะนุหุนิหินะหะ  พระพุทธังจังเหล็ก ตรีเพชชะคงจังเหล็ก พระธัมมังจังเหล็ก ตรีเพชชะคงจังเหล็ก พระสังฆังจังเหล็ก ตรีเพชชะคงจังเหล็ก อุทธังอัด อะจังงัง อะพะวะเห นะละนุลุ นะอะวิ. ยะตะมะอะ หนุมานะ นะสังสะตัง สวาหะ สวาหะ เตหิอิทธิฤทธิ์ฯ


 พระคาถานี้ภาวนา 7 จบ ศัตรูทำร้ายมิได้ เสริมอำนาจราชศักดิ์ เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งสูงขึ้นดีนักแล

สามารถติดต่อเช่าบูชาได้ตามนี้

1.กดสั่งซื้อจากหน้าเว๊บแล้วทำตามขั้นตอน  ->  

2.แจ้งทาง Line ID : tewaboocha / โทร 081 703 3716