เทวบูชา วัตถุมงคลเสริมชะตาชีวิต อำนาจ บารมี เสริมดวง Line ID:tewaboocha 081 703 3716:กรุณาโทรติดต่อเวลาทำการ9.00-20.00น.

ยิดัมซังดุสโดเจ(ธิเบต):พระโพธิสัตว์วัชระตันตระญาณปางอุ้มศักติ:เนื้อทองเหลือง สูง 3x4.5 ซม.(หายาก)


฿320.00
ยิดัมคือเทพผู้พิทักษ์ที่เห็นพระพุทธรูปอุ้มสตรีในทิเบต ยิดัมนี้อาจจะเป็นธยานิโพธิสัตว์อวตารมาเพื่อปราบปีศาจร้ายก็ได้ หรือเป็นปีศาจร้ายที่เลื่อมใสพระพุทธศาสนาแล้วเลื่อนมาเป็นยิดัมยิดัม
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระพุทธรูปปางต่างๆ
  • รหัสสินค้า : 000220

รายละเอียดสินค้า ยิดัมซังดุสโดเจ(ธิเบต):พระโพธิสัตว์วัชระตันตระญาณปางอุ้มศักติ:เนื้อทองเหลือง สูง 3x4.5 ซม.(หายาก)

ยิดัมคือเทพผู้พิทักษ์ที่เห็นพระพุทธรูปอุ้มสตรีในทิเบต ยิดัมนี้อาจจะเป็นธยานิโพธิสัตว์อวตารมาเพื่อปราบปีศาจร้ายก็ได้ หรือเป็นปีศาจร้ายที่เลื่อมใสพระพุทธศาสนาแล้วเลื่อนมาเป็นยิดัม

ยิดัมซังดุสโดเจ หรือ จีนเรียกมิกจิบกิมกัง  องค์ยิดัมในการปฏิบัติอนุตระตันตระ ซังดุสโดเจมีสามหัวหกแขนสามตาหน้ากลางสีน้ำเงินเข้ม หน้าขวาขาวหน้าซ้าย แดงเปรียบดังตรีกายหรือกาลทั้งสาม สองมือด้านหน้าขวาถือวัชระ ซ้ายถือกระดิ่ง ในปางยับยัม (อุ้มศักติ เสพสม ) 

สี่มือ ด้านบนจากขวาถือธรรมจักรมือ ที่สองถือดอกบัว มือ ที่สามถือกระบี ่มือที่สี่ถือจินดามณี กระดิ่งและวัชระเป็นสัญลักษณ์ของตระกูลวัชระ ธรรมจักรตระกูลพุทธ ดอกบัวตระกูลปัทม กระบี่ ตระกูลกรรมะ จินดามณีตระกูลรัตนะ ทั้งห้าสิ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งพุทธ5ตระกูล(โหงวฮึงฮุก )

องค์ศักติถือ สิ่งของเช่นเดียวกัน ทั้งสององค์สวมมงกุฎรูปพุทธเจ้าทั้งห้าพระองค์ สวมอาภรณ์สัมโภคกาย

วัชระและกระดิ่งเปรียบดังพระปัญญาอันกระจ่างใส แข็งแกร่งเฉียบคมขององค์อักโษภยพุทธเจ้า ธรรมจักรเปรียบดังพระปัญญาอันมั่นคงไพศาล สงบหนักแน่นของพระไวโรจนพุทธเจ้า ดอกบัวเปรียบดังพระปัญญาธรรมชาติอันบริสุทธิ์เบิกบาน มุ่งมั่นสู่การบรรลุของพระอมิตาภะพุทธเจ้า กระบี่เปรียบดังพระปัญญาแห่งการกระทำอันสมบูรณ์ พร้อมการบรรลุความสำเร็จตามธรรมชาติแห่งการกระทำของพระอโมฆสิทธิพุทธเจ้า จินดามณี เปรียบดังพระปัญญาซึ่งเป็นสิ่งมีค่าทั้งมวลความร่ำรวย มั่งคั่ง ความแผ่ขยายออกสู่พื้นที่ว่างเปล่า และอุเบกขาฌานของพระรัตนสัมภวะพุทธเจ้า

บูชาเพื่อบรรลุธรรมทางวัชระญาณ (ตันตระ)

-หมดโทสะ

-หมดอวิชา

-หมดตัญหา ความอยากทั้งปวง

-หมดความริษยา

-หมดความโอ้อวด

 คาถาประจำองค์

โอม.อา.เบญจา.บรี.คา.โฮุม.โฮุม

สามารถติดต่อเช่าบูชาได้ตามนี้

1.กดสั่งซื้อจากหน้าเว๊บแล้วทำตามขั้นตอน  ->  

2.แจ้งทาง Line ID : tewaboocha / โทร 081 703 3716