เทวบูชา วัตถุมงคลเสริมชะตาชีวิต อำนาจ บารมี เสริมดวง Line ID:tewaboocha 081 703 3716:กรุณาโทรติดต่อเวลาทำการ9.00-20.00น.

ฝักมะรุมเนื้อทองเหลือง ขนาดยาว 6 ซม. พกเพื่อเรียกเงินทองเข้ากระเป๋า ค้าขายดี


฿200.00
ต้นมะรุมหรือมะรุมเป็นต้นไม้ยืนต้น ทีมีชื่ออันเป็นศิริมงคล มาตั้งแต่สมัยบรรพบุรุษ ที่มีผู้คนต้องการหาแต่กาฝากมารุม เพื่อใว้ในร้านค้า เพื่อให้ค้าขายดี แต่ที่จริง อนุภาพความศักดิ์สิทธิของกวักมารุ
เหลือ 2 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เครื่องรางค้าขาย เรียกเงินทอง
  • รหัสสินค้า : 000341

รายละเอียดสินค้า ฝักมะรุมเนื้อทองเหลือง ขนาดยาว 6 ซม. พกเพื่อเรียกเงินทองเข้ากระเป๋า ค้าขายดี

ต้นมะรุมหรือมะรุมเป็นต้นไม้ยืนต้น ทีมีชื่ออันเป็นศิริมงคล มาตั้งแต่สมัยบรรพบุรุษ ที่มีผู้คนต้องการหาแต่กาฝากมารุม เพื่อใว้ในร้านค้า เพื่อให้ค้าขายดี แต่ที่จริง อนุภาพความศักดิ์สิทธิของกวักมารุม อนุภาพความศักดิ์สิทธิ์ ไม่น้อยกว่าฝากมารุมแต่น้อย เลย ฝักมารุมหรือกวักมารุมนี้ มีวิธีการเก็บตามตำราโบราณคือ การเก็บกวักมารุมนั้นต้องเก็บกวักที่แห้ง อยู่กับต้นและต้นหนึ่ง เก็บได้ทางที่มารุมอยู่ทางทิศเหนือเท่านั้น และเวลาเก็บต้องเก็บ เวลาข้างขึ้น และเวลาแต่งมารุมหรือถักเชือกที่กวักมารุม ก็ต้องหันหน้าไปทางทิศเเหนือ และทำเฉพาะเวลาข้างขึ้นเท่านั้น

อนุภาพและความศักดิ์สิทธิ์ ของกวักมารุมนี้มี อยู่มากมาย คือ สำหรับผู้ที่มีมารุมติดอยู่กับบ้าน หรือร้านค้า หรือรถรับจ้าง รถค้าขายก็ดี จะมีคนมาซื้อสินค้ากันมากมาย และโชคลาภ เงินทอง มารุม ล้อม จึงมีเคล็ดนำไปสร้างเครื่องรางด้านโภคทรัพย์มากมาย  เชื่อว่าจะทำให้มีแต่ความสุขรุมล้อม ความเจริญรุมล้อมเหนือกว่าผู้อื่นและดียิ่งขึ้นและดีขึ้น สำหรับผู้ที่นำมารุมมหาลาภเงิน ทอง เรียกทรัพย์ไปติด หรือแขวนใว้ที่บ้านหรือที่รถ และสถานที่ไดๆๆก็แล้วแต่ ก็นำไปแขวนให้สวด

นะโม 3จบ และสวด ต่อ นะเมตตา โมกรุณา พุทธปราณี ทายินดี ยะเอ็นดู สุนะโมโร นะโมพุทธายะ นะชานีติ เงินทองโชคลาภรุมล้อมด้วย นะโมพุทธายะ นะมะ พะทะ

และอธิฐานในสิ่งดี ๆๆ จะทำให้มีแต่โชคลาภ เงินทองมารุมล้อม มีแต่ความเจริญ ยิ่งขึ้นเหนือกว่าผู้อื่น

สามารถติดต่อเช่าบูชาได้ตามนี้

1.กดสั่งซื้อจากหน้าเว๊บแล้วทำตามขั้นตอน  ->  

2.แจ้งทาง Line ID : tewaboocha / โทร 081 703 3716