เทวบูชา วัตถุมงคลเสริมชะตาชีวิต อำนาจ บารมี เสริมดวง Line ID:tewaboocha 081 703 3716:กรุณาโทรติดต่อเวลาทำการ9.00-20.00น.

พญาเต่าเรือนมงคล ช่วยให้พ้นเคราะห์ให้เงินทองมาง่ายมีกินไม่มีอด :เนื้อทองเหลืองสูง1ซม.ตัวยาว2.5ซม.


฿220.00
สมัยเมื่อองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า พระองค์ทรงเสวยพระชาติเป็น พระโพธิสัตว์ได้ทรงสร้างสมบารมีอยู่นั้น ในพระชาติหนึ่งพระองค์ได้เสวยพระชาติเป็นพณาเต่า มีพระวรกายใหญ่โตเท่ากับบ้านเรือน ชนทั้งหลายจึงพ
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เครื่องรางค้าขาย เรียกเงินทอง
  • รหัสสินค้า : 000684

รายละเอียดสินค้า พญาเต่าเรือนมงคล ช่วยให้พ้นเคราะห์ให้เงินทองมาง่ายมีกินไม่มีอด :เนื้อทองเหลืองสูง1ซม.ตัวยาว2.5ซม.

สมัยเมื่อองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า พระองค์ทรงเสวยพระชาติเป็น พระโพธิสัตว์ได้ทรงสร้างสมบารมีอยู่นั้น ในพระชาติหนึ่งพระองค์ได้เสวยพระชาติเป็นพณาเต่า มีพระวรกายใหญ่โตเท่ากับบ้านเรือน ชนทั้งหลายจึงพากันเรียกว่า พญาเต่าเรือน อาศัยจำศีลภาวนาอยู่ในเกาะใหญ่ ท่ามกลางพระมหาสมุทร
ในครั้งนั้นได้มีสำเภาพานิชย์พวกหนึ่ง บรรทุกสินค้าไปค้าขายทางทะเล บังเอิญประสบกับมหาวาตภัย สำเภาล่มแตกกระจัดกระจาย พวกที่อยู่บนเรือสำเภาต้องสูญเสียชีวิตไปเป็นจำนวนมาก แต่ยังมีบางพวกที่เกาะเศษไม้เรือที่แตกนั้น เป็นเครื่องพยุงตนจนไปถึงเกาะใหญ่ ที่พญาเต่าจำศีลอยู่ ด้วยความหิวโหยจึงได้ฆ่ากันเพื่อนำเนื้อมาเป็นอาหารประทังชีวิต พระบรมโพธิ์สัตว์ได้ทรงทราบ และเห็นเหตุการณ์ทุกอย่าง ทรงเกิดความสังเวชในพระทัย ใคร่จะช่วยพวกที่เคราะห์ร้ายเหล่านั้นให้พ้นทุกข์ จึงทรงบำเพ็ญบารมีด้วยการไต่ขึ้นไปบนยอดเขา แล้วทรงปล่อยพระองค์ให้กลิ้งลงมาจากยอดเขา พอถึงพื้นดินก็ทรงทำกาลกิริยาแตกดับ พวกพ่อค้าเหล่านั้นได้อาศัยเนื้อพญาเต่าเพื่อบริโภค โดยไม่ต้องฆ่ากันอีก และยังได้ใช้กระดองเต่า ทำเป็นเรือแล่นกลับยังเมืองตน
เนื่องด้วยพระบารมีของพญาเต่า ที่ได้ช่วยชีวิตมนุษย์ ให้พ้นจากความตายและความทุกข์ ท่านโบราณคณาจารย์จึงได้สรรเสริญคุณพระคาถาพญาเต่าเรือนไว้ว่า ถ้าผู้ใดรับเคราะห์กรรม เช่นจะถูกลงโทษ ศัตรูแกล้งใส่ความ ให้นึกถึงบารมีพญาเต่าเรือน ขอให้ท่านช่วยให้พ้นทุกข์ โดยภาวนาพระคาถา หัวใจพญาเต่าเรือน "นา สัง สิ โม" จะช่วยให้พ้นทุกข์ได้   อานุภาพของพญาเต่าเรือนนั้นเป็นสารพัดนึก หมายเอาว่าตามแต่จะอธิษฐาน จะขอหรืออยากให้เป็น หากปัจจัยพอสมเหตุก็จะได้หรือเป็นตามนั้น โบราณาจารย์ท่านนับถือกันมามากนัก  ว่า กลับร้าย กลายเป็นดี สร้างเสริมเพิ่มเติมทวีคูณ มีคุณทางโภคทรัพย์ ก็จะยิ่งหนุนเนื่อง 

 

เครื่องราง ที่เป็นรูปเต่าเรือนทุกแบบได้อย่างเข้มขลัง โดยเฉพาะแบบบูชา จะทำให้ มีโชคลาภ หลั่งไหลมาดังที่กล่าว ทรัพย์สินเงินทองหลั่งไหลมาดุจ นทีธารท้น อย่ารู้ขาดสูญเลยนา…”

มนต์พญาเต่าคำ (เต่าเงินเต่าทอง) ตั้งนะโม 3 จบ

สุวัณจิตรจุละ นาสุวัณโณ จะมหาลาโภ สังสุวัณนัง จะมหาลาภัง สิสุวัณณะ จะมหาโภคัง โม สุวัณณา จะมหาโภคัง ปุริโส อิตถีโย เมตตาจิตตัง ปิยังมะมะ สัพเพโวรา พะหูโจรา สัพเพชะ นา พะหูชะนา สัพเพศัตรู วินาสสันติ  (อาราธนาคาถาอย่างน้อย 3 จบ)

สามารถติดต่อเช่าบูชาได้ตามนี้

1.กดสั่งซื้อจากหน้าเว๊บแล้วทำตามขั้นตอน  ->  

2.แจ้งทาง Line ID : tewaboocha / โทร 081 703 3716