เทวบูชา วัตถุมงคลเสริมชะตาชีวิต อำนาจ บารมี เสริมดวง Line ID:tewaboocha 081 703 3716:กรุณาโทรติดต่อเวลาทำการ9.00-20.00น.

อิ่นคู่เมตตามหาเสน่ห์จิ๋ว เรียกคู่รักคู่ครองวเมตตามหาเสน่ห์คู่พรอดรักเนื้อทองเหลือง สูง2ซม.ฐาน1ซม.


฿150.00
ชายหญิงใดที่อับคู่ชู้ชื่นพกติดตัวจะเป็นที่รักที่ชื่นชมกับผู้ที่ได้สัมผัสอิ้นคู่พลอดรัก จะบันดาลให้เจอเนื้อคู่หากเขาเป็นเนื้อคู่แล้ว ทำให้เข้าใจกันและกันมากขึ้น
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เครื่องรางค้าขาย เรียกเงินทอง
  • รหัสสินค้า : 001895

รายละเอียดสินค้า อิ่นคู่เมตตามหาเสน่ห์จิ๋ว เรียกคู่รักคู่ครองวเมตตามหาเสน่ห์คู่พรอดรักเนื้อทองเหลือง สูง2ซม.ฐาน1ซม.

โบราณว่า อิ้นคู่   คือรูปชายหญิงที่กำลังกอดรักกัน มีความเชื่อมาตั้งแต่โบราณ เป็นบุรุษหญิงชายคู่แรกของโลก เป็นเครื่องรางที่แสดงถึงความรักระหว่างชายกับหญิง ลักษณะนี้เรียกว่า”อิ้นคู่”   ผู้ใดมีไว้ติดตัวย่อมมีอำนาจเหนือจิตใจของเพศตรงข้ามมีอำนาจในทางดึงดูดเพศตรงข้ามให้สนใจในตัวของเราทำให้เพศตรงข้ามคิดถึงตัวเราเสมอๆเกิดความรักเกิดความต้องการที่จะใกล้ชิดผู้ที่พกอิ้นคู่รักซึ่งเป็นเครื่องรางที่มีความผูกพันโดยตรงหากใครที่อยากมีความรักและเขาก็รักเราเช่นกัน

นอกจากนี้คนที่มีคู่อยู่แล้วคู่ของเรามักจะเหินห่างไม่ค่อยใยดีกับเราท่านบอกว่าให้นำอิ้นคู่พลอดรัก พกติดตัวทำการอธิษฐานต่ออิ้นคูรักไม่ช้าไม่นานคู่รักจะคืนดีด้วยอย่างน่าอัศจรรย์ คู่สามีภรรยาที่แตกแยกกันสามีนอกใจภรรยา ภรรยานอกใจสามี จะได้รักใคร่กลมเกลียวกัน ส่วนคู่ที่รักกันอยู่แล้วก็จะรักยิ่งๆขึ้นไปผูกจิตให้รักผูกใจให้คิดถึงคะนึงหามิรู้ลืมมีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็นเมตตารักใคร่

ตามตำนานฝ่ายฮินดูกล่าวว่า อิ้น  เป็นเทพทางศาสนาฮินดู ลักษณะเป็นรูปชายหญิงกอดกัน มีอิทธิฤทธิ์มากและด้วยความที่มีอิทธิฤทธิ์มากนี่เอง ทำให้สวรรค์ปั่นป่วน  ทั้งเทวดาทวยเทพต่าง ๆ พากันเดือดร้อน จนความทราบถึงพระนารายณ์มหาเทพ   ดังนั้นเพื่อความสงบสุขพระนารายณ์มหาเทพจำต้องสำแดงเดชานุภาพปล่อยเทพาวุธ คือ “จักร” ออกมาตัดอิ้นให้ขาดอออกจากกัน เพื่อสยบอิทธิฤทธิ์ให้หมดสิ้นลง อิ้นจึงต้องแยกจากกันมาตั้งแต่นั้น

ภายหลังเมื่อร่างทั้งสองที่แยกจากกันได้มีโอกาสมาเจอกัน ต่างฝ่ายต่างไม่รีรอก็พยายามเข้าหาโอบกอดกัน เนื่องจากเคยอยู่ร่วมกัน ด้วยคติความเชื่อดังกล่าว ส่งให้อิ้นเป็นเครื่องรางที่มีคุณทางเสน่ห์เมตตามหานิยม

ชายหญิงใดที่อับคู่ชู้ชื่นพกติดตัวจะเป็นที่รักที่ชื่นชมกับผู้ที่ได้สัมผัสอิ้นคู่พลอดรัก  จะบันดาลให้เจอเนื้อคู่หากเขาเป็นเนื้อคู่แล้ว ทำให้เข้าใจกันและกันมากขึ้น

คาถาอาราธนาอิ่นคู่

โอมละลวย มหาละลวย

ละลวยหน้า ละลวยหลัง

ละลวยทั้งอินทร์ ละลวยทั้งพรหม

ยมราช อากาศ เทพเทวา

ละลวยทั้งพระแม่คงคา มาช่วยค้ำคู่สู่องค์

สัพพะ สิทธิ สวาหะ สวาโหม นะมะพะธะ

สามารถติดต่อเช่าบูชาได้ตามนี้

1.กดสั่งซื้อจากหน้าเว๊บแล้วทำตามขั้นตอน  ->  

2.แจ้งทาง Line ID : tewaboocha / โทร 081 703 3716