เทวบูชา วัตถุมงคลเสริมชะตาชีวิต อำนาจ บารมี เสริมดวง Line ID:tewaboocha 081 703 3716:กรุณาโทรติดต่อเวลาทำการ9.00-20.00น.
พญาเขาคำกอดมเหสีทั้งสี่เสน่ห์เมตตาค้าขายดีเสี่ยงดวงดี เนื้อทองเหลืองสูง 3.5ซม.ฐาน 2.5ซม.
฿320.00
วัตถุมงคลเสริมดวงการเสี่ยงโชค มีเสน่ห์เมตาแรง ลักษณะเป็นเครื่องรางรูปพญาเขาคำนั่งกอดเหล่าศรีภรรยาข้างละสองนาง
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เครื่องรางค้าขาย เรียกเงินทอง
  • รหัสสินค้า : 002084

รายละเอียดสินค้า พญาเขาคำกอดมเหสีทั้งสี่เสน่ห์เมตตาค้าขายดีเสี่ยงดวงดี เนื้อทองเหลืองสูง 3.5ซม.ฐาน 2.5ซม.

วัตถุมงคลเสริมดวงการเสี่ยงโชค มีเสน่ห์เมตาแรง  ลักษณะเป็นเครื่องรางรูปพญาเขาคำนั่งกอดเหล่าศรีภรรยาข้างละสองนาง

ตามประวัติ บ้างก็ว่าพญาเขาคำเป็นเทพผู้มั่งคั่ง มีบริวารมากมาย บ้างก็ว่าท่านเป็นทหารเอกของกษัตริย์ไทใหญ่ในอดีต มีภรรยาอยู่แล้วสี่คน แต่ไม่ว่าจะออกรบที่ไหนก็ได้ภรรยาเสียที่นั่น แต่ถึงแม้จะมีภรรยาและบริวารมากมาย พญาเขาคำก็สามารถปกครองดูแลบริวารของตนได้อย่างสงบเรียบร้อย ... คำว่า “พญาเขาคำ” นั้นแปลได้ดังนี้ “พญา” แปลว่าผู้เป็นใหญ่ “เขา” หมายถึงเขาสัตว์ “คำ”เป็นภาษาเหนือแปลว่า “ทองคำ” สังเกตบริเวณศีรษะของพญาฯท่านจะสวมเขาทองคำ คงประมาณว่าเป็นเครื่องราชบรรณาการหรือเครื่องทรงของท่านนั่นเอง

คาถาเต็ม :: โอม...นางกวักนางแกว่งแคว้น แกว่งเอาสาวมาเน้อนางเน้อ มาเร็วมารักกัน ร้อยหมื่นตื้อแสนวัน ก็ให้มาหากู เน้อนาง หากอยู่ฟากฟ้า ก็ให้มาหากู เน้อนางเน้อนาง หากอยู่ฟากภู ก็ให้มาหากู เน้อนางเน้อนาง หากอยู่หลายแม่น้ำขั้นแสนวัง ก็ให้แล่นมาหากูเถอะ เน้อนางเน้อนาง หากอยู่นอกฟ้าแลแดนแก้ว ก็ให้มาหากู เน้อนางเน้อนาง หากอยู่เวียงจันทน์ แลล้านช้าง ก็ให้มาหากูแท้เถอะ เน้อนางเน้อนาง หากอยู่ชวาแลเสียมราฐ ก็ให้มาหากูแท้เถอะ เน้อนางเน้อนาง หากอยู่ปัจฉิม จันทบุรี แลขแมร์ ก็ให้มาหากูแท้เถอะ เน้อนางเน้อนาง หากอยู่ทิศสะหล้าน้ำแลหัวของ ก็ให้มาหากูแท้เถอะ เน้อนางเน้อนาง หากอยู่เมืองหงสาหลวง แลเมืองไทย แลเมืองพม่า ก็ให้มาหากูแท้เถอะ เน้อนางเน้อนาง โอม....พระสิลเนโห โอมปิยะ โอมปิยา มาอยู่หย้อง สองตราบข้างกู เป็นดั่งช้าง ๗ สาน ๗ แสน เป็นดั่งวิมาน ๙๗ ห้อง มาอยู่หย้องแห่งตัวกู แท้เถอะเน้อนางเน้อ โอม เอหิ เอหิ มามะ เอหิ เอหิ ปิยัง มามะ จงขอให้สิ่งที่เป็นไปไม่ได้ จงเป็นไปได้เทอญ .......(อธิษฐานสิ่งที่ปรารถนา)

หรือคาถาย่อ :กำมะโปน กำมะตะเมง สวาหะ สวาโหม (อธิฐานตามความปรารถนา)

สามารถติดต่อเช่าบูชาได้ตามนี้

1.กดสั่งซื้อจากหน้าเว๊บแล้วทำตามขั้นตอน  ->  

2.แจ้งทาง Line ID : tewaboocha / โทร 081 703 3716