เทวบูชา วัตถุมงคลเสริมชะตาชีวิต อำนาจ บารมี เสริมดวง Line ID:tewaboocha 081 703 3716:กรุณาโทรติดต่อเวลาทำการ9.00-20.00น.

เจ้าพ่อเฮ้งเจียเปลี่ยนเรื่องร้ายให้เป็นดีชนะอุปสรรคเนื้อโลหะชุบทองกรอบพลาสติกกันน้ำสูง3.5ซม.ฐาน1.5ซม


฿220.00
ทำให้ทุกอย่างราบรื่นเปลี่ยนร้ายกลายเป็นดี ทำอะไรก็ปราศจากอุปสรรคต่างๆ รวมถึงครอบครัว ญาติพี่น้อง มิตรสหาย ทำธุรกิจการค้าการขาย เจริญก้าวหน้าปกป้องสิ่งที่ไม่ดี ไม่ให้เข้ามาในชีวิต
เหลือ 2 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เทพเจ้าจีน
  • รหัสสินค้า : 002161

รายละเอียดสินค้า เจ้าพ่อเฮ้งเจียเปลี่ยนเรื่องร้ายให้เป็นดีชนะอุปสรรคเนื้อโลหะชุบทองกรอบพลาสติกกันน้ำสูง3.5ซม.ฐาน1.5ซม

เทพเจ้า เฮ่งเจีย เทวรูปเสริมศิริมงคล แด่ผู้ที่ครอบครอง องค์เฮ้งเจียนี้เป็นองค์ของภาคหลังจากที่อัญเชิญพระไตรปิฎกได้สำเร็จ ท่านจึงขึ้นบวชจนสำเร็จอรหันต์ โดยได้นามใหม่ว่าไต้เซี้ยฮุกโจ้ว ซึ่งการบวชครั้งนี้เจ้าแม่กวนอิมเป็นผู้บวชให้และได้ตั้งนามใหม่นี้ขึ้น หากใครได้บูชาองค์ไต้เซี้ยฮุกโจ้วจะทำให้ทุกอย่างราบรื่นเปลี่ยนร้ายกลาย เป็นดี ทำอะไรก็ปราศจากอุปสรรคต่างๆ   รวมถึงครอบครัว ญาติพี่น้อง มิตรสหาย  ทำธุรกิจการค้าการขาย เจริญก้าวหน้า
ปกป้องสิ่งที่ไม่ดี ไม่ให้เข้ามาในชีวิต
ผู้ที่ได้ครอบครองต้องประพฤติดี คิดดี ไม่คิดร้ายต่อผู้อื่น  พรทุกอย่างก็จะเกิดผล ทำให้ชีวิตมีความสุขที่แท้จริง กิจการเจริญก้าวหน้ายิ่ง ยิ่ง ขึ้นไป

เจ้าพ่อเห้งเจีย
หรือซุนหงอคงเป็นเทพผู้ประทานความสุขและเป็นผู้กำจัดเหล่าปีศาจร้ายชนชาวจีน จึงนิยมกราบไหว้และบูชามาก ปัจจุบันศาลเจ้าหลายแห่งจะมีรูปเคารพของเทพวานรหรือเจ้าพ่อเห้งเจียเพื่อไว้ ให้คนที่เลื่อมใสศรัทธามีโอกาสเข้าไปสักการะขอพร

ปาง  // องค์เห้งเจีย ที่เป็นรูปเคารพที่พบเห็นโดยทั่วไปจะมีอยู่อยู่ 2 ปาง คือปางที่สวมชุดเกราะ เรียกว่า เจ่เที้ยนไต่เส็งและปางที่สำเร็จอรหันต์แล้วจะนุ่งห่มจีวรณ์ เรียกว่า ไต่เส็งปุดจ้อ

องค์เฮ้งเจียนี้เป็นองค์ของภาคหลังจากที่อัญเชิญพระไตรปิฎกได้สำเร็จ ท่านจึงขึ้นบวชจนสำเร็จอรหันต์ โดยได้นามใหม่ว่าไต้เซี้ยฮุกโจ้ว ซึ่งการบวชครั้งนี้เจ้าแม่กวนอิมเป็นผู้บวชให้และได้ตั้งนามใหม่นี้ขึ้น หากใครได้บูชาองค์ไต้เซี้ยฮุกโจ้วจะทำให้ทุกอย่างราบรื่นเปลี่ยนร้ายกลายเป็นดี ทำอะไรก็ปราศจากอุปสรรคต่างๆ

ต้องการเช่าบูชา

1.กดสั่งซื้อจากหน้าเว๊บแล้วทำตามขั้นตอน  ->กด  

2.แจ้งเช่าบูชาผ่าน Line ID : tewaboocha / โทร 081 703 3716