เทวบูชา วัตถุมงคลเสริมชะตาชีวิต อำนาจ บารมี เสริมดวง Line ID:tewaboocha 081 703 3716:กรุณาโทรติดต่อเวลาทำการ9.00-20.00น.

พระอารยอวโลกิเตศวรหรือพระปาริสุทธิการุณย์โพธิสัตว์ศิลปะศรีวืชัย เนื้อทองเหลืองสูง3.5ซม.ฐาน2ซม.


฿220.00
ในพระสูตร สัทธรรมปุณฑรีก กล่าวว่า พระโพธิสัตว์ย่อมปรากฎพระวรกายในรูปเป็นเอนกอนันต์ทั้งชาย หญิง และผ่าน กระบวนการบำเพ็ญความเพียรจนมีความสามารถที่จะเป็นผู้นำในการรักษาและเผยแพร่พระพุทธศาสนาได้ด้วยคุณ
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เทพเจ้าจีน
  • รหัสสินค้า : 002184

รายละเอียดสินค้า พระอารยอวโลกิเตศวรหรือพระปาริสุทธิการุณย์โพธิสัตว์ศิลปะศรีวืชัย เนื้อทองเหลืองสูง3.5ซม.ฐาน2ซม.

ในพระสูตร สัทธรรมปุณฑรีก กล่าวว่า พระโพธิสัตว์ย่อมปรากฎพระวรกายในรูปเป็นเอนกอนันต์ทั้งชาย หญิง และผ่าน กระบวนการบำเพ็ญความเพียรจนมีความสามารถที่จะเป็นผู้นำในการรักษาและเผยแพร่พระพุทธศาสนาได้ด้วยคุณสมบัติ 3 ประการ คือ

1. มหาปรัชญา เป็นผู้มีปัญญาอันยิ่งใหญ่ แตกฉาน รอบรู้ในธรรมทั้งปวง ไม่ตกเป็นทาสของอธรรม หรือ มิฏฉาทิฏฐิ

2. มหากรุณา มีจิตใจเมตตากรุณา มุ่งช่วยเหลือเกื้อกูลรื้อขนสรรพสัตว์อย่างไม่มีขอบเขตไม่มีประมาณ พร้อมที่จะสละตนเองเพื่อช่วยเหลือสรรพสัตว์ให้พ้นทุกข์ โดยไม่เห็นกับความเหนื่อยยาก

3. มหาอุบาย พระโพธิสัตว์แตกฉาน ชาญฉลาดในอุบายวิธี ในการแนะนำสั่งสอนสัตว์หรือกอบกู้สรรพสัตว์ให้พ้นทุกข์

 พระอารยอวโลกิเตศวร หรือ พระปาริสุทธิการุณย์โพธิสัตว์ โปรดผี เปรต และ สัมเวสี ที่อดอยาก คนจีนเรียกปางนี้ว่า เช็งกวนอิม คนญี่ปุ่นเรียก โชแคนนอน ถือว่าเป็นปางใหญ่ซึ่งปรากฎในแดนสุขาวดี ในพระอิริยบทนั่งหรือยืนอยู่ทางเบื้องซ้ายของพระอมิตาพุทธเจ้า พระหัตถ์ซ้ายถือดอกบัวสีชมพู พระหัตถ์ขวาถือลูกประคำ หรือ แจกัน ซึ่งรูปลักษณะนี้ กล่าวไว้ในคัมภีร์ อมิตยุรธยานสูตร ถือ เป็นปางประธานของพระโพธิสัตว์ปางอื่น ๆ ทั้งหมด มุ่งโปรดสัตว์ทุกภพ ภูมิ มักจะสร้างสักการะบูชาไว้ในพุทธสถาน ยิ่งกว่าที่แห่งใด

มนต์บูชาพระอวโลกิเตศวร 

โอม มณี ปัทเม หูม

ต้องการเช่าบูชา

1.กดสั่งซื้อจากหน้าเว๊บแล้วทำตามขั้นตอน  ->กด  

2.แจ้งเช่าบูชาผ่าน Line ID : tewaboocha / โทร 081 703 3716