เทวบูชา วัตถุมงคลเสริมชะตาชีวิต อำนาจ บารมี เสริมดวง Line ID:tewaboocha 081 703 3716:กรุณาโทรติดต่อเวลาทำการ9.00-20.00น.

จี้พระนารายณ์ทรงครุฑ ช่วยป้องกันภยันอันตรายเนื้อทองเหลืองกรอบพลาสติกกันน้ำสูง4ซม.กว้าง1.5ซม.


฿250.00
ห้คุณทางด้านโชคลาภ ค้าขาย และอำนาจเดชะบารมี
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พญาครุฑ,พระนารายณ์ทรงครุฑ
  • รหัสสินค้า : 002568

รายละเอียดสินค้า จี้พระนารายณ์ทรงครุฑ ช่วยป้องกันภยันอันตรายเนื้อทองเหลืองกรอบพลาสติกกันน้ำสูง4ซม.กว้าง1.5ซม.

พระรายณ์ทรงครุฑ  ซึ่งให้คุณทางด้านโชคลาภ ค้าขาย และอำนาจเดชะบารมี เชื่อว่าจะสมหวัง เป็นมหาบารมี โชคลาภ   ป้องกัย แคล้วคลาด

นารายณ์หรือพระนารายณ์ เป็นเทพองค์หนึ่งในศาสนาพราหมณ์ว่ากันว่าถูกพระอิศวรสร้างขึ้นโดยการนำพระหัตถ์ซ้ายลูบกับพระหัตถ์ขวา บังเกิดขึ้นเป็นพระนารายณ์พระนารายณ์มีถึง ๔ กร แต่ละกรทรงถือตรี, คฑา, จักร และสังข์ พระนารายณ์มีมเหสี ๔ องค์ แต่ภายหลังเกิดความไม่ปรองดองกันเลยทำให้เหลือเพียงพระลักษมีองค์เดียว

ตำนานพระนารายณ์ทรงครุฑ

 

สืบเนื่องจากพญานาค (พญาวาสุกรีและบริวาร) ต้องการดื่มน้ำอมฤตเพื่อจะได้ไม่ตายเลยทำสัญญากับพญาครุฑ (พญาสุบรรณ) ว่าหากนำอมฤตมาให้ได้จะไถ่ความเป็นทาสีแก่ครุฑและมารดาให้ พญาครุฑจึงไปขโมยอมฤตมาให้พญานาคแต่ระหว่างทางเจอพระนารายณ์ยืนขวางอยู่ เกิดการสู้รบกันขึ้นแล้วปรากฏว่าไม่สามารถเอาชนะกันได้ เลยทำสัญญาเป็นมิตรกันโดยมีข้อผูกมัดระหว่างพญาสุบรรณและพระนารายณ์ กล่าวคือ ยามที่พระนารายณ์จะไปไหนก็ให้มีพญาครุฑเป็นพาหนะ แต่หากยามใดอยู่ด้วยกันก็ให้พญาครุฑอยู่เหนือกว่าพระนารายณ์ คืออยู่บนยอดเสาธงของพระนารายณ์

องค์พญาครุฑ เทพชั้นสูงผู้มั่งมีทรัพย์สินเงินทองและบริวารมากที่สุด เหนือบรรดาเทพทั้งหลาย มีอิทธิฤทธิ์สูงที่สุด ไม่เคยรบแพ้ใคร ไม่เจ็บป่วย ไม่มีวันตาย ทั้งยังมีอำนาจบารมีสูงล้ำไปด้วยสติปัญญา แม้แต่ พระนารายณ์ ยังเคารพนับถือซึ่งกันและกัน โดยตกลงว่า พระนารายณ์ประทับอยู่ที่ใด องค์พญาครุฑจะอยู่สูงกว่า และเมื่อพระนารายณ์จะเสด็จไปที่ไหน พญาครุฑจะเป็นพาหนะให้ หรือที่เรียกกันว่า "พระนารายณ์ทรงครุฑ"
เชื่อกันว่าเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่คู่บ้านคู่เมืองมาช้านาน เป็นของที่ใครหลายคนมีพกติดตัวไว้เสมอ ช่วยป้องกันสิงสาราสัตว์ ป้องกันภยันอันตรายทั้งปวง ช่วยดึงดูดโชคลาภ

สิทธิอำนาจพญาครุฑ สัตว์กายสิทธิ์ที่ไม่มีผู้ใดสามารถล้มได้ มีอายุยืนเสมือนว่าเป็นอมตะนั้น นับเป็นเรื่องลี้ลับที่ผู้รู้พยายามค้นคว้า และเสาะหาที่มาแห่งพลังอำนาจดังกล่าว จนเกิดการสร้างเครื่องรางต่าง ๆ ขึ้น อำนาจพญาครุฑสามารถจำแนกได้ถึง 8 ประการ โดยนับเอาอำนาจหลัก ๆ ได้ดังนี้คือ
1. เป็นมหาอำนาจอันยิ่งใหญ่ เป็นสิทธิอำนาจอันเฉียบขาด
2. สามารถลบล้างอาถรรพ์และคุณไสย์ทั้งปวง ภูติผีปิศาจกลัวไม่กล้าเข้าใกล้
3. เป็นสื่อนำความเจริญรุ่งเรือง ยศถาบรรดาศักดิ์มาสู่ชีวิตหน้าที่การงาน
4. ปกป้องคุ้มครอง ป้องกันภัยเป็นคงกระพัน
5. เป็นเมตตามหานิยม
6. นำความร่มเย็นเป็นสุขมาให้
7. ทำมาค้าขายดีเป็นสื่อนำโชคลาภนานาประการ

8. สัตว์ร้าย เขี้ยวงาสารพัด งูเงี้ยวเขี้ยวขอ ไม่กล้ากล้ำกรายเข้าใกล้ เพราะเกรงตบะบารมีขององค์พญาครุฑเป็นที่สุด

 

คาถาบูชา / นะโม 3 จบ

เอกะจักขุ นาฬิเกฬา สุริยะประภา ราหูคาหา สัตตะรัตนสัมปันโณ มณีโชติ ระโสยะถา สุวัณณะ รัชชะตะ
สะมิทธา อะหังวันทามิ เมสะทา
เอกะจักขุ นาฬิเกฬา จันทรประภา ราหูคาหา สัตตะรัตนสัมปันโณ มณีโชติ ระโสยะถา สุวัณณะ รัชชะตะ
สะมิทธา อะหังวันทามิ เมสะทา

ต้องการเช่าบูชา

1.กดสั่งซื้อจากหน้าเว๊บแล้วทำตามขั้นตอน  ->กด  

2.แจ้งเช่าบูชาผ่าน Line ID : tewaboocha / โทร 081 703 3716