เทวบูชา วัตถุมงคลเสริมชะตาชีวิต อำนาจ บารมี เสริมดวง Line ID:tewaboocha 081 703 3716:กรุณาโทรติดต่อเวลาทำการ9.00-20.00น.
ยันต์เจ้าเงาะมหาลาภ สกรีนสีขนาด 8.5 นิ้ว x 6.5 นิ้ว
฿100.00
เรียกโชคลาภ คัาขายดี
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เครื่องรางค้าขาย เรียกเงินทอง
  • รหัสสินค้า : 002587

รายละเอียดสินค้า ยันต์เจ้าเงาะมหาลาภ สกรีนสีขนาด 8.5 นิ้ว x 6.5 นิ้ว


พระสังข์ทองแปลงกายมา พระสังข์ ตามตำนานกล่าวว่า เป็นผู้มีบุญ พญานาคต้องมาช่วยเหลือ พระอินทร์ยังต้องแปลงกายลงมาค้ำจุน แม้แต่ราชายักษ์ยังต้องมาเลี้ยงดู ซ่อนรูปทองทั้งองค์ ใครก็ไม่มีสง่าราศีเท่า ได้รับมนต์จินดามณีของนางพันธุรัตน์ เรียกเนื้อเรียกปลาเรียกเงินเรียกทองได้อย่างอัศจรรย์ ชนิดที่ใครก็ไม่สามารถทำเหมือนพระสังข์ได้ ดังบทรจนาว่า "อันรูปเงาะไม้เท้าเกือกแก้ว แม่ประสิทธิ์ให้แล้วดังปรารถนา ยังมนต์บทหนึ่งของมารดา ชื่อว่ามหาจินดามนต์ถึงจะเรียกเต่าปลามัจฉาชาติ ฝูงสัตว์จัตุบาทในไพรสณฑ์ ครุฑาเทวัญชั้นบน อ่านมนต์ขึ้นแล้วก็มาพลัน" มีพระสังข์หรือเจ้าเงาะอยู่จึงไม่ต้องกลัวที่จะอดอยากยากจน เพราะมนต์จินดามณี เรียกเงินเรียกทองเรียกเนื้อเรียกปลา หรือแม้จะเรียกเทวดาให้มาช่วยก็ได้ รูปร่างกายที่เห็นเป็นเจ้าเงาะรูปชั่วตัวดำแต่ที่ไหนได้มีทองคำอยู่ด้านใน ก็ชนะผู้ที่เป็นราชบุตรจากเมืองต่างๆ ถึง 7 เมือง ไม่ว่าจะประลองอะไรก็ชนะได้ทั้งหมดไม่เคยแพ้ใคร ยังเป็นที่มาของมหาเสน่ห์ได้นางรจนาผู้ที่สวยที่สุด ฉลาดที่สุด มาครอบครอง ด้วยมหามนต์ที่พระสังข์หรือเจ้าเงาะมีเพียงผู้เดียว

เจ้าเงาะนำโชคหรือพระสังข์ซ่อนรูป
เครื่องรางสุดขลังด้วยอิทธิฤทธิ์ เป็นที่เลื่องลือถึงความมหัศจรรย์ด้านมหาโชคมหาลาภ บันดาลความร่ำรวยให้เป็นมหาเศรษฐี มีเงินทองมากมายก่ายกอง บันดาลด้านธุรกิจ การค้า การเงิน การงาน ให้เจริญรุ่งเรืองขึ้น ใครมีไว้บูชา ติดบ้าน ร้านค้า จะเจริญ ค้าขายดีมีกำไร

เคล็ดวิธีบูชา: เมื่อเชิญเจ้าเงาะนำโชคขึ้นวางบนหิ้งบูชาซึ่งควรแยกหิ้งต่างหาก ให้จัดสิ่งของบูชาถวายใส่ให้เหมาะสม อาทิ บูชาด้วยดอกไม้แดง น้ำดื่ม น้ำผลไม้ ผลไม้ตามฤดูกาลพร้อมจุดธูป 2 ดอกถวายเครื่องสังเวย อธิษฐานขอให้เจ้าเงาะบันดาลความสุข ความรุ่งเรือง ขอให้ค้าขายดี มีกำไร ก้าวหน้าตลอดไป

ควรจุดธูปและกล่าวบูชาทุกเช้า-เย็น ส่วนสิ่งของที่ถวาย ถ้าไม่สะดวกทุกวัน จะถวาย 3 วัน 7 วัน หรือ 10 วันต่อครั้งก็ได้

คาถาบูชาเจ้าเงาะนำโชค
โอม นะหะปาลิหิ ตูติฯ ธะนังโภคัง เอหิจิตตัง ปิยังมะมะฯ   (3จบ หรือ 9 จบ )

สามารถติดต่อเช่าบูชาได้ตามนี้

1.กดสั่งซื้อจากหน้าเว๊บแล้วทำตามขั้นตอน  ->  

2.แจ้งทาง Line ID : tewaboocha / โทร 081 703 3716